Làm thế nào để biết đối phương có thực sự yêu thương mình? Và thế nào là tình yêu đích thực? Chúng ta cùng xem câu chuyện cảm động dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

(Ảnh: Elitereaders)

Nhân vật chính của câu chuyện là Zack Nelson và bạn gái. Zack có một kênh Youtube khá nổi tiếng có tên là Jerry Rig Everything, trên đó anh chia sẻ những clip do chính tay anh tự chế tạo hoặc sửa chữa các món đồ. Nhờ khả năng thủ công tuyệt vời của mình mà kênh của Zack đã có hơn 4 triệu người đăng ký theo dõi.

Gần đây anh lại chia sẻ một đoạn video mới, trong đó, anh đã lắp đặt riêng cho bạn gái mình một chiếc thang máy chuyên dụng trong nhà để cô đi lại thuận tiện hơn vì cô phải đi lại dựa vào xe lăn.

(Ảnh: Elitereaders)

Bạn gái của Zack, Cambry, chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn, mà căn nhà có hai tầng vì thế việc lên tầng và xuống tầng với Cambry không hề thuận tiện. Khi nhận thấy điều này Zack đã bắt tay vào tự thiết kế, chế tạo một chiếc thang máy chuyên dụng dành riêng cho bạn gái mình.

(Ảnh: Elitereaders)
(Ảnh: Elitereaders)

Zack cẩn trọng và tỉ mỉ trong mọi chi tiết không dám lơ là vì chiếc thang máy này có liên quan trực tiếp đến an toàn của bạn gái anh. Từ đoạn video có thể thấy thiết kế của chiếc thang máy này khá đơn giản và không gian chỉ đủ có một người sử dụng. Nhìn biểu cảm hạnh phúc của Cambry trên thang máy, những nỗ lực của Zack quả là xứng đáng.

XEM VIDEO:

Theo DKN

Cùng chuyên mục Đời Sống