Đàn ông vào bếp, không chỉ là câu chuyện phải chặt  gà sao cho khéo mà còn là câu chuyện về sự sẻ chia. Việc tề gia nội trợ xưa nay thường mặc định là ‘việc của Pʜụ пữ’, nhưng bây giờ nam nữ bình đẳng, và việc chặt gà cũng vậy.

Mới đây tâm sự của cô gái có người yêu không biết chặt Th.ị t gà và gặp phải thằng anh trai cà khịa

Tâm sự của cô gái như sau:

“Câu chuyện chả có gì to ᴛάᴛ cả chúng mày ak ,chả là con bạn tao mới yêu thanh niên kia được 4 tháng thì hôm qua nhân dịp rằm trung thu , con bạn tao mời bạn bè và dẫn thanh kia về ăn cơm ra mắt gia đình luôn, lên bọn tao với thanh niên kia tranh thủ đến trước làm cơm , mang tiếng là đàn ông con trai mà mớ rau nồi cơm cũng không biết làm xong toàn cắm đầu vào đıệɴ thoại.

Thanh niên loay hoay mãi với con gà

Đến lúc mọi việc gần như xong thì bọn tao gọi thanh niên kia ra chặt hộ con gà nhưng cuối cùng cũng không biết làm, đúng lúc ấy thì anh trai con bạn tao về thì bọn tao nhờ chặt hộ gà thì anh trai con bạn tao có vui mồm nói vs thanh niên kia “ LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG ĐẾN NHÀ NGƯỜI YÊU CHƠI MÀ KHÔNG BIẾT LÀM GÌ THÌ THÌ CHỈ CÓ ĂN C .Ứ .T THÔI “.

Thằng anh cà khịa đến giúp
Bọn tao cũng ùa theo thêm mắm thêm muối tý cho vui , thế là chả hiểu sao thanh niên bực tức làm sao bỏ về và chia tay con bạn tao luôn , cứ tưởng đùa ai ngờ là thật và làm con bạn tao khóc ngoài hành lang … méo hiểu thanh niên kia suy nghĩ gì làm thế với bạn tao nữa chúng mày ạ ??”
>

Thanh niên dỗi bỏ về và chia tay luôn

Đàn ông vào bếp, không chỉ là câu chuyện phải chặt Th.ị t gà sao cho khéo mà còn là câu chuyện về sự sẻ chia. Ở đây là việc sẻ chia việc nhà, ai cũng có phần trách nhiệm của mình trong đó. Pʜụ пữ vụng bị chỉ trích thì đàn ông vụng cũng rất đáng bị Pʜȇ bình nghiêm túc. Thế nên, muốn chiếm trọn lòng tin của các vị phụ huynh khó tính, thì cả con trai, con gái, đàn ông, đàn bà, chúng ta đều phải học cách… chặt Th.ị t gà dần đi là vừa các bạn nhỉ?

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cùng chuyên mục Giới Trẻ