Chỉ vì quên xem dự báo thời tiết mà khi lái xe mui trần trên phố, chàng trai này vẫn phải ngậm ngùi mặc áo mưa chống ướt vì trời bất ngờ đổ cơn mưa.

Đúng là được cái này thì mất cái khác, không phải cứ đi ô tô là có thể tránh được những tình huống khắc nghiệt của thời tiết dù trời mưa hay nắng. Cứ nhìn hình ảnh chàng trai đi ô tô dưới đây là rõ!

Cụ thể, những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một chàng trai trên chiếc xe Jeep mui trần đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Đi xe mui trần gặp trời mưa bão và hành động của tài xế, 'dân chơi không sợ mưa rơi' là đây chứ đâu 0
Đi xe mui trần gặp trời mưa bão và hành động của tài xế, 'dân chơi không sợ mưa rơi' là đây chứ đâu 1
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai mặc áo mưa, lái xe mui trần di chuyển trên phố khiến dân mạng cười bò.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai mặc áo mưa, lái xe mui trần di chuyển trên phố khiến dân mạng cười bò.

Theo đó, dù đi xe ô tô nhưng chàng trai vẫn phải mặc áo mưa. Bởi ra đường đúng ngày mưa bão mà lại lựa chọn chiếc xe mui trần không có khả năng che chắn nên anh chàng buộc phải ngậm ngùi mặc áo mưa như bao người khác mà thôi.

Đi xe mui trần gặp trời mưa bão và hành động của tài xế, 'dân chơi không sợ mưa rơi' là đây chứ đâu 3
Nhìn thế này thì ai dám bảo cứ đi ô tô là sướng đâu!

Nhìn thế này thì ai dám bảo cứ đi ô tô là sướng đâu!

Sự xuất hiện của chàng trai lái xe mui trần trên đường phố khiến nhiều người chú ý không phải vì chiếc xe đẹp hay đắt tiền mà chính vì việc anh chàng tài xế mặc áo mưa lái xe.

Đi ô tô mà vẫn phải mặc áo mưa, đúng là sự trái ngược khiến dân mạng không khỏi bật cười về tình huống hài hước của chàng trai trên. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, có thể là do anh chàng quên không xem dự báo thời tiết trước khi ra đường. Một số người khác còn dí dỏm nhắc nhở ‘về nhanh kẻo lại phải tát nước trên xe’.

– Ai bảo cứ đi ô tô là sướng, nhớ là phải chọn xe nào có mui nhé mọi người!

– Thế này thà đi xe máy còn hơn!

– Không về nhanh mà trời đang bão thế kia thì có mà còn phải tát nước trong xe luôn đấy!

– Người ướt cũng được nhưng để xe ngập nước là lại khổ rồi đây!

Hiện tại, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai mặc áo mưa, lái xe mui trần dưới trời mưa bão vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hẳn là ‘dân chơi không sợ mưa rơi’, sự cố hài hước của chàng trai trên cũng khiến dân mạng thêm phần tỉnh táo mỗi khi muốn ra đường.

Cùng chuyên mục Đời Sống