Chú rể cưới lại chính là con gái của thầy bói, người mà mình đã từng cắt duyên âm cho. Chuyện thật tình cờ và bất ngờ nếu như thầy không cho cưới có nghĩa là thầy bói sai, mà thay cho cưới là thầy мấƬ con. Thầy cao tay thật

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

Mình vừa đi ăn đám cưới thằng bạn về, nói không phải mê tín chứ chuyện tình của thằng bạn mình thật sự là mê tín vãi loz luôn. Thằng này tính ham chơi, nhưng cũng ham làm, 26 tuổi đầu mà đã mua được nhà riêng nhờ vào sự hỗ trợ tài chính của bố mẹ.

Cuộc sống sung túc đầy đủ là vậy, thế nhưng thằng bạn mình vẫn đéo có được tình yêu mà nó mong muốn. Cơ bản là thằng này cũng lập dị, đéo phải con nào cũng chịu đựng được cái tính tình của nó. Bà già nó thấy con trai cô đơn sớm tối sợ để lâu sẽ hóa bê đê nên đi tìm thầy bói để nhờ thầy xe duyên.

Kể ra thì ông thầy cũng khéo, xem cái bảo ngay thằng bạn mình năm nay cưới, sẽ lấy đứa con gái sinh tháng 4 tuổi Đinh Sửu. Đợt đi xem ấy là vào tháng 3 dương lịch, bà già thằng bạn mình cũng lăn tăn, vì cậu con trai lúc đó còn chưa yêu đương em nào thì cưới xin cái nỗi gì.

Thế nhưng, để đảm bảo cho uy tín của mình, ông thầy bói đã khéo léo giới thiệu luôn với bà già thằng bạn một em đúng sinh tháng tư và tuổi Đinh Sửu. Ông thầy bói bảo đây là người quen, tính cũng tốt, cứ cho số Ɖіệп thoại để hai đứa nó thử nói chuyện xem sao.

Loanh quanh thế nào, hai đứa nó làm quen và yêu nhau, được hơn hai tháng thì thằng bạn mình dí đứa con gái kia quả bầu. Cu cậu về nói chuyện với bà già, bà già mồm quát tháo nhưng trong lòng vui như mở hội, bắt con trai dò hỏi thông tin đứa con gái rồi tìm đến nhà để nói chuyện hỏi cưới đàng hoàng luôn.

Và đcm đhs đứa con gái kia lại chính là con của ông thầy bói các bạn ạ, thế mà trước đây ông tướng bảo là người quen mới sợ. Mình đéo dám nói trước mặt, nhưng mà khả năng là ông thầy bói tính cả rồi chứ đéo phải đùa đâu, cao tay thật sự đấy.

Trước câu chuyện trên, CĐM cũng bình luận vui vẻ

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên?

Ảnh tổ lái

Cùng chuyên mục Giới Trẻ