iPhone 11 bản thường sẽ có 2 camera và hệ thống màu đa dạng, trẻ trung hơn

Mới đây, bức ảnh được cho là ảnh chụp thử đầu tiên bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11 đã được cập nhật trên mạng xã hội.

Ngoài lựa chọn về chức năng thì chất lượng hình ảnh luôn là thứ được quan tâm nhất khi người mua lựa chọn điện thoại. Nhất là với những người đang sử dụng iPhone, người dùng vẫn hàng ngày mong chờ vào một chiếc camera chất lượng hơn.

Chiếc iPhone được mong chờ nhất 2019

Rạng sáng ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, Apple chính thức ra mắt 3 mẫu iPhone mới iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Dân mạng trên khắp thế giới đã đếm ngược từng giờ để đón chờ lễ ra mắt sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất năm 2019 này.

 iPhone 11 bản thường sẽ có 2 camera và hệ thống màu đa dạng, trẻ trung hơn
iPhone 11 bản thường sẽ có 2 camera và hệ thống màu đa dạng, trẻ trung hơn

Năm nay, iPhone 11 được bán với giá từ 699 USD, 11 Pro giá 999 USD và 11 Pro Max giá 1099 USD, bản cao nhất lên đến 1499 USD. Với giá tiền này, nhiều người cho rằng nó phù hợp với đa số người dân và không quá gây bất ngờ.

Tuy nhiên, Apple năm nay gây sốt cộng đồng mạng bởi cả 3 dòng máy mới đều được dùng con chip A13 Bionic được xem là mạnh mẽ nhất thị trường, nâng cấp camera với điểm nhấn là khả năng chụp góc rộng và quay video chất lượng cao chưa từng có trên di động.

 Giá tiền các dòng iPhone
Giá tiền các dòng iPhone

Một điểm được dân mạng chú ý khá nhiều trong sự kiện ra mắt lần này chính là sự cải tiến về camera. Ở các dòng trước, iPhone khiến không ít người dùng thất vọng bởi chất lượng hình ảnh không tốt trong điều kiện thiếu sáng. Với bộ 3 iPhone lần này, người dùng hy vọng rằng Apple sẽ nâng cấp điểm yếu này.

Lộ diện ảnh chụp đầu tiên bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11

Mới đây, Coco Rocha, người mẫu kiêm doanh nhân đến từ Canada, đã đăng tải lên mạng xã hội ảnh chụp bằng chiếc iPhone 11 Pro Max với chế độ Night Mode. Bài đăng của cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, phía dưới bức hình, hàng nghìn người đã để lại bình luận. Cô nàng đăng tải bức hình kèm dòng trạng thái: “Đừng hỏi lý do tôi có iPhone 11 trên tay tối nay. Hãy vuốt để xem sự khác biệt giữa iPhone 11 và iPhone X trong điều kiện ánh sáng yếu”.

 Ảnh đầu tiên được chụp bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11
Ảnh đầu tiên được chụp bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11

Theo iMore, đây có thể được coi là hình ảnh chụp thử đầu tiên của iPhone 11 được đăng tải trên mạng xã hội. Coco đã đăng tải bức hình so sánh ảnh chụp bằng chế độ Night Mode trên iPhone 11 và iPhone X. Chính bức hình này đã cho người dùng sự so sánh thực tế và nhận định chính xác về chất lượng ảnh chụp ban đêm của 2 đời iPhone.

Bức hình được chụp bằng iPhone 11 cho ra hình ảnh có độ sáng đều cả tiền cảnh và hậu cảnh. Khuôn mặt cũng sáng rõ hơn đáng kể so với ảnh chụp bởi iPhone X. Bức hình chụp bằng iPhone X cho ra ảnh khá tối, không rõ chi tiết ảnh.

Cùng chuyên mục Công Nghệ