Một khuyết điểm trên gương mặt Đỗ Thị Hà mà dân mạng mới phát hiện ra đó chính là chiếc cằm nhô ra phía trước khi chụp ở góc nghiêng. Đúng là các “thánh soi”, nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm.

Đỗ Thị Hà là người đẹp được khán giả chú ý trong thời gian gần đây sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Chân dài gốc Thanh Hóa  ghi điểm với công chúng bởi nụ cười tươi rói, đôi mắt cười ánh lên nét xinh đẹp, vô cùng rạng rỡ. Có thể nói nhan sắc của đương kim hoa hậu làm hài lòng khá nhiều người.

Nói đi cũng phải nói lại,gương mặt của Đỗ Thị Hà xinh đẹp nhưng không tránh khỏi khuyết điểm. Khán giả nhận xét hàm răng của tân hoa hậu chưa được đẹp so với tổng thể, khấp khểnh không đều nên nếu có cơ hội cô hãy làm lại răng để nhan sắc hoàn hảo hơn.

Hàm răng của Đỗ Thị Hà chưa đều và đẹp.

Cứ tưởng chỉ mỗi hàm răng không đều, cư dân mạng tiếp tục “soi” thêm khuyết điểm trên gương mặt Đỗ Thị Hà mà không phải góc máy nào cũng có thể ghi lại được. Nụ cười của Hoa hậu Việt Nam 2020 tuy tươi tắn tự nhiên, ánh lên nét rạng rỡ nhờ đôi mắt long lanh, trong trẻo nhưng nhiều góc chụp, người đẹp lại lộ gương mặt hơi gãy với phần cằm đưa nhẹ về phía trước mỗi khi cười.

Khuyết điểm trên gương mặt Đỗ Thị Hà là phần cằm nhô ra phía trước khi chụp ở góc nghiêng.

Nhược điểm này của Đỗ Thị Hà cũng từng lộ ra trước đây.

Ngóc nhìn nghiêng của nàng hậu làm lộ ra khuyết điểm.

Nếu để ý kỹ mới “soi” ra khuyết điểm này.

Dân mạng đúng là “thánh soi”, bao nhiêu nhược điểm trên gương mặt của Đỗ Thị Hà đều được “moi” ra bàn tán. Nhưng dù sao cô nàng vẫn có những ưu điểm để bù đắp lại những khuyết điểm này. Răng chưa đều nhưng nụ cười rạng rỡ cũng đã ghi điểm tuyệt đối, góc nghiêng chưa đẹp thì mình chụp góc thẳng sẽ đẹp hơn. Có nhiều cách để làm bản thân hoàn hảo hơn nên không có gì đáng lo ngại. Ai mà không có khuyết điểm nhưng tổng thể Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp lắm rồi!

Tuy nhiên tổng thể, Đỗ Thị Hà sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi rói cùng đôi mắt treo trẻo.

nguồn; wabtretho

Cùng chuyên mục Sao Việt