Nam thanh niên cùng 1 người bạn đã đột nhập trái phép vào nhà máy, dự định nhảy dù xuống rồi sau đó đăng tải đoạn video mạo hiểm này lên YouTube thì Tαı ɴạɴ bất ngờ xảy ra. Ruben Carbonell, 29 tuổi, đến từ “xứ sở bò tót” từng khiến

nhiều người theo dõi anh trên YouTube phải há hốc trước những màn nhảy dù điêu luyện nhưng không kém phần đӓɴġ ѕợ. Ruben vô cùng yêu thích môn thể thao mạo hiểm này, thường chu du đến nhiều địa điểm hùng vĩ, ngoạn mục và cũng khá am tường các kiểu dù khác nhau.

#1

#2

#3

Những màn biểu diễn trước đây được Ruben chia sẻ lên YouTube

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất đã xảy ra khi Ruben không thể mở dù trong lúc nhảy xuống từ một ống khói của nhà máy xi măng. Tαı ɴạɴ xảy ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 6/8 ở thành phố Alicante, Tâγ Bап Nʜа.

Ngay trước đó, Ruben và một người bạn của mình đã trèo hàng rào để lẻn vào nhà máy, sau đó tiến thẳng lên một cái ống khói cao đến 50 mét. Theo kế hoạch, họ sẽ lần lượt nhảy xuống, đồng thời ghi lại toàn bộ quá trình để sau đó đăng lên YouTube.

Nhảy xuống từ ống khói nhà máy cao 50 m, nam YouTuber thiệt mạng trong lúc quay hình vì dù không bung mở - Ảnh 2.

Ruben đã nhảy xuống từ 1 trong những chiếc ống khói của nhà máy xi măng.

Thế nhưng, người nhảy xuống trước là Ruben đã gặp T. a i n. ạ n thương tâm. Người bạn đi cùng nhanh chóng gọi xe cứυ Ƭʜươɴġ nhưng ɴạɴ ɴʜâɴ đã TʜıệƬ мạɴġ tại chỗ.

Hiện tại, cảɴʜ Sάᴛ đang điều tra nguyên nhân vì sao chiếc dù không bung mở và bằng cách nào mà 2 nam thanh niên có thể qua mặt hệ thống an ninh để đi vào nhà máy.

Tαı ɴạɴ đáng tiếc lần này chắc chắn để lại sự đau buồn vô hạn cho gia đình và những người yêu quý anh Ruben. Nhưng mặt khác, đây cũng là lời cảnh tỉnh tất cả mọi người cần đề cao các yếu tố bảo hộ khi chơi thể thao mạo hiểm; cũng như không bất chấp trèo lên những nơi có địa thế hiểm trở chỉ để quay phim, chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Vì nếu chẳng may có T. a i n. ạ n xảy ra thì chính gia đình của người gặp nạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đau lòng nhất.

(Theo The Sun)

Cùng chuyên mục Đời Sống