Bên cạnh những bình luận “ném đá“ hành động của cô gái, dân tình còn cho rằng đây chỉ là một trong những chiêu trò câu like mới mà thôi.

 Cô gái khóc lóc vì xuống Cao Lãnh tìm người yêu nhưng không được gặp (Ảnh cắt ra từ clip)

Ai cũng biết ngoại tình hay quan hệ với người có gia đình là hành vi rất đáng lên án vì những tác động tiêu cực của nó đến hôn nhân.

Tuy nhiên gần đây, không ít người công khai việc mình đang là “tiểu tam”, “tuesday” trên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rất xấu xí.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải video đang ngồi góc nức nở sau khi chạy xe từ Sài Gòn xuống Đồng Tháp để gặp người yêu nhưng chỉ nhận được câu nói lạnh lùng là: “Anh ngủ rồi”. Đây tưởng chừng như là một câu chuyện yêu đương đơn thuần nhưng caption của khổ chủ này lại hé lộ việc cô đang xen vào mối quan hệ của gia đình người khác.

Anh ở Cao Lãnh, có vợ con nhưng chưa cưới, tôi thích anh, hôm nay nhớ anh. Chạy xuống tới gọi cho anh thì anh bảo đang ngủ, ờ thế thì anh ngủ đi, em về Sài Gòn” – Cô gái này viết.

Chạy xe 2 tiếng đồng hồ để mong gặp một người đàn ông đã có gia đình (Ảnh cắt ra từ clip)

Đoạn clip hiện đã nhận được hơn 4,6 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt bình luận. Rất nhiều người đã chỉ trích cô gái mù quáng khi cố chấp xen vào chuyện của người đã có gia đình. Chưa kể là người này còn ngang nhiên công khai việc mình là “tiểu tam” lên MXH.

Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một màn câu like, câu view đánh vào tâm lý người xem luôn tò mò về những câu chuyện ngoại tình luôn hot trên MXH. Trước đó, rất nhiều đoạn video có nội dung như một buổi gặp gỡ bạn bè bình thường cũng được để caption kiểu “trốn vợ/chồng đi gặp em/anh” khiến nhiều người rất bức xúc.

Trào lưu khoe việc ngoại tình trên TikTok (Ảnh cắt ra từ clip)

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

– Ủa làm tiểu tam là sai rồi mà sao còn đăng clip khóc lóc lên chi vậy?

– Bây giờ còn có chuyện ngoại tình công khai thế này hả. ngoại tình mà sao thấy tự hào thế?

– câu view bất chấp nhỉ. Chứ làm gì có ai ngoại tình mà dám đăng clip lên thế này.

– Chủ đề ngoại tình hot thật nhưng chẳng có gì tự hào hay ho mà làm clip câu view thế này đâu.

nguồn;góc cười

Cùng chuyên mục Đời Sống